Ferdinand nhận xét về tiềm năng bất bại của Haaland - 8x - Vietnam

Ferdinand nhận xét về tiềm năng bất bại của Haaland

Cựu trung vệ Manchester United, Rio Ferndinand tin rằng Erling Haaland có thể phá kỷ lục 34 bàn trong một mùa giải ở Premier League nếu anh tiếp tục tiến bộ ở Man City.

Haaland ghi bàn nâng tỉ số lên 2-0 khi Man City đánh bại Wolves 3-0 ở vòng 1/8 Premier League vào ngày 17 tháng 9. Với cú sút xa đó, anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giải đấu ghi bàn trong 4 trận sân khách liên tiếp và đã ghi 100 bàn trong 99 lần ra sân gần nhất kể từ tháng 1 năm 2020. Đó cũng là bàn thắng thứ 11 của Haaland sau 7 trận ra sân ở Premier League mùa này.

Haaland có thể giành được quả bóng vàng

haaland-8x

Kỷ lục ghi bàn tại Premier League hiện đang là 34 bàn trong một mùa giải, được thiết lập bởi Andy Cole khi anh vô địch Newcastle vào mùa giải 1993-1994 và Alan Shearer và Blackburn trong mùa giải 1994-1995. Nhưng Rio Ferdinand tin rằng Haaland có thể phá kỷ lục đó ở mùa giải này với 35 bàn thắng được ghi.

Ferdinand cũng cho rằng Haaland có thể chiến đấu cho Quả bóng vàng. Điều đáng sợ nhất ở Harland là anh ta có thể chơi trò chơi như thể anh ta đang không tập trung vào điều gì cả và đột nhiên anh ta tỏa sáng ghi bàn vào lưới đối thủ trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 19, 2022

Category: Bóng đá