Erling Haaland liệu có đem lại giá trị cho Man City? - 8x - Vietnam

Erling Haaland liệu có đem lại giá trị cho Man City?

Erling Haaland “mang” ác mộng đến Man City

Cho đến nay, Erling Haaland, từ clb Dortmund cho đến Manchester City, thì đều là những thương vụ được chú ý nhất. Haaland đã ghi được 83 bàn thắng sau 87 lần ra sân trong thời gian khoác áo tuyển Đức, và nếu phong độ này có thể kèo dài tiếp tục tại Etihad, thì đoàn quân của Guardiola sẽ trở thành một đại kình địch dù là thi đấu ở giải đấu nào,

Nhìn lại màn trình diễn của Haaland mùa trước, tiền đạo 21 tuổi ghi 27 bàn sau 29 trận, con số có thể cao hơn nếu anh không dính chấn thương. Chấn thương từng là “cơn ác mộng” đối với Haaland, đặc biệt là đối với hàng thủ. Tân binh của Man City đã chống chọi với một chấn thương cơ vào cuối tháng 9 mùa giải trước và kéo dài sang tháng 10, trước khi anh tiếp tục dính chấn thương cơ gấp hông và phải nghỉ từ giữa tháng 10 đến tháng 11.

Hai tháng trước, Erling Haaland phải đối mặt với một chấn thương cơ khác, nhưng tiền đạo người Na Uy đã bình phục và ghi thêm sáu bàn cho Dortmund ở Bundesliga trước khi mùa giải năm nay kết thúc. Đánh giá về số liệu trên, có nhiều người lo ngại việc Haaland chuyển đến Manchester City sẽ gặp nhiều chấn thương hơn, bởi môi trường thi đấu tại Premier League khó khăn hơn. Nếu điều tồi tệ như thế này xảy ra, Manchester City có thể phải trả giá đắt.

 

 

 

 

Last update: : Tháng Bảy 5, 2022

Category: Bóng đá