Eriksen: "Được đá cho MU là lý tưởng đối với tôi" - 8x - Vietnam

Eriksen: “Được đá cho MU là lý tưởng đối với tôi”

Tân binh Christian Eriksen coi phong độ của Manchester United và huấn luyện viên Erik Ten Hag là điều kiện lý tưởng để giữ vững ngôi đầu.

“Tôi muốn đến đây, không chỉ bởi suy nghĩ đây là một câu lạc bộ hàng đầu. Tất nhiên tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên của mình. Thật tuyệt khi nghe những suy nghĩ của ông ấy và nói về bóng đá. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Đây là lý tưởng của tôi. Vì đó là mục tiêu, “Tôi đã nhận lời mời của Manchester United.”

Vào ngày 26 tháng 7, Eriksen có trận ra mắt trong màu áo Manchester United. Tiền vệ người Đan Mạch có thể ra mắt trong trận mở màn mùa giải, nơi Manchester United sẽ đối đầu với Brighton vào ngày 7 tháng 8. Eriksen là một trong 3 người mới gia nhập đội chủ sân Old Trafford trong mùa Hè này, bên cạnh các hậu vệ Tyrell Malacia và Lisandro Martinez.

Eriksen khao khát được thi đấu cho MU

eriksen-8x

“Tôi luôn muốn thi đấu. Với những ý tưởng và chia sẻ mà người quản lý có, tôi nghĩ mình có cơ hội chơi cho Manchester United,” anh nói. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng anh ấy tự hào là một phần của Manchester United, đội bóng lịch sử nhất và tốt nhất trên thế giới.

Eriksen đã gây ấn tượng với Tenhug khi anh tập luyện cùng đội trẻ Ajax để giữ sức khỏe hồi đầu năm. Tiền vệ 30 tuổi đã chơi cho một câu lạc bộ Hà Lan từ năm 2010 đến năm 2013 trước khi gia nhập Tottenham và chơi ở Premier League trong bảy năm tiếp theo. Eriksen thừa nhận rằng khi anh ấy gia nhập Intel vào năm 2020, anh ấy không mong đợi sẽ trở lại Premier League, chứ đừng nói đến việc chơi cho Manchester United. Năm 2013, Eriksen từng được Manchester United theo đuổi nhưng lại chọn Tottenham.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 27, 2022

Category: Bóng đá