Dustin Poirier đã sẵn sàng “nghênh chiến” với McGregor - 8x - Vietnam

Dustin Poirier đã sẵn sàng “nghênh chiến” với Conor McGregor

Dustin Poirier đã sẵn sàng “nghênh chiến” với Conor McGregor

Dustin Poirier (28-7 MMA, 20-6 UFC) và Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) lần đầu tiên đụng độ nhau trong trận Octagon tại UFC 178 vào năm 2014, với chiến thắng của người Ireland ở vòng đầu tiên chiến thắng Knockout. Cặp đấu này sẽ không có cơ hội tái đấu tại UFC 257 cho đến tháng 1 năm 2021, lần này võ sĩ người Mỹ mới là người giành chiến thắng sau lượt đấu loại trực tiếp thứ hai.

Conor McGregor bất khuất đòi tái đấu, Dustin Poirier chấp nhận và cả hai tiếp tục đối đầu tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái. Lần này McGregor một lần nữa tiếc nuối khi chấn thương ở những giây cuối cùng của hiệp một đã khiến anh phải trả giá. Chính trong ngày Anise, McGregor tuyên bố sẽ trở lại để “hạ sát” đối thủ.

Khi sự trở lại của Conor McGregor tại Octagon kết thúc, Dustin Poirier tiếp tục tung ra ván đấu thứ tư giữa cặp đôi. Võ sĩ người Mỹ đã thua trận trước Charles Oliveira vào tháng trước. 12 năm trước. Hiện tại, “Diamond” đang thương lượng trận chiến tiếp theo. Poirier đã được liên kết với Nate Diaz và Colby Covington, nhưng không có giao dịch nào được xác nhận cho đến nay.

Dustin tỏ ra khá tự tin trước trận

“Thật khó nói. Bạn không bao giờ biết trước được tương lai”, Dustin Poirier trả lời câu hỏi về khả năng đánh trận thứ tư với Conor McGregor tại MMA Hour. “Nhưng nếu anh ta trở lại và muốn chiến đấu, tôi sẽ đấu với anh ta ở mức 155 hoặc 170 pound.”

Dustin Poirier cho biết anh đã sẵn sàng chiến đấu và có thể thương lượng với bất kỳ ứng cử viên nhẹ ký nào. “Tôi sẽ chiến đấu với [Michael] Chandler. Tôi sẽ chiến đấu với [Justin] Gaethje,” Poirier tiếp tục. “Nếu Tony [Ferguson] thắng một trận và quay trở lại hạng 155 pound, tôi sẽ đấu với anh ấy.” “Tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ ai, bất kỳ ai.” Có thể thấy Dustin Poirier háo hức trở lại Octagon, và võ sĩ người Mỹ đã sẵn sàng trở lại chức vô địch hạng nhẹ.

Liệu Nate Diaz có cản được Dustin

Sau khi thua nhà vô địch hạng nhẹ trước đây (người đã bị tước đai vì thừa cân một ngày trước trận đấu UFC 274 với Justin Gaiteye), Dustin Poirier bắt đầu kêu gọi đấu với Nate Diaz. Trong quá khứ, cả hai đã được lên kế hoạch đối đầu tại UFC 230 vào năm 2018, nhưng mọi chuyện đã không thành công. Tuy nhiên, ngay cả khi cả hai bên đều bày tỏ mong muốn chơi lại, vẫn có khả năng điều đó trở thành hiện thực.

“Cuộc chiến này đã được đề nghị với tôi hai lần trong năm nay và tôi đã chấp nhận nó cả hai lần,” Dustin Poirier nói với MMA Hour. “Đừng gọi cho tôi và bắt tôi phải chiến đấu với anh ta – tôi không biết, có lẽ anh ta không thể thực hiện một thỏa thuận. Về phần tôi, tôi đã đồng ý với nó hai lần trong năm nay. 2022.” “Tôi không biết tại sao nó không được thực hiện. Tôi không hiểu thỏa thuận của anh ấy. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với anh ấy. Tôi ước tôi có thể nói điều gì đó với anh.”

Không rõ tại sao UFC không quảng cáo trận đấu, nhưng họ đã nhiều lần cố gắng lên lịch cho trận đấu giữa Nate Diaz và ngôi sao đang lên Kamzatchmayev. Tuy nhiên, võ sĩ người Mỹ có vẻ không hứng thú. Dustin Poirier đang hy vọng mọi việc sẽ ổn thỏa để anh có thể chiến đấu với Diaz.

Như tôi đã nói, tôi nghĩ rất nhiều người đã nói điều tương tự, tôi đã theo dõi gã đó đánh nhau kể từ khi tôi sống ở nhà mẹ tôi. Chiến đấu trên Spike TV, tôi đã là một fan hâm mộ của anh ấy và anh trai của anh ấy từ rất lâu rồi. Nếu anh ấy rời UFC, tôi sẽ không bao giờ có thể chạm vào cái hàm đó. điều đó thật tệ. ”

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh