Đội trưởng Son lấy lại phong độ tập luyện - 8x - Vietnam

Đội trưởng Son lấy lại phong độ tập luyện

Đội trưởng Son Heung-min của Hàn Quốc không thể tập chiến thuật cùng các đồng đội nhưng đang tăng cường độ và kỹ năng thi đấu trước thềm World Cup 2022.

Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc đã tập luyện lần đầu tiên ở Qatar tại sân vận động Al Egla ở Doha vào chiều ngày 16. Son Heung-min đã trở lại tập luyện sau khi trải qua ca phẫu thuật chấn thương mắt nên phải đeo khẩu trang bảo vệ. Ngoài Son, các cầu thủ khác cũng đã trải qua buổi tập nhẹ để phục hồi. Tiền đạo Hwang Hee-chan và hậu vệ trái Kim Jin-soođã tăng cường độ tập luyện kể từ ngày 17 tháng 11.

Son sẽ mang đến nhiều sự khác biệt tại lần thứ 3 tham dự World Cup

Son-8x

“Đó không phải là tập luyện với ba cầu thủ này. Như trước đây, những gì họ tập trung vào là phục hồi, nhưng cường độ của những hoạt động liên quan đến kỹ năng ghi bàn đang được chú trọng”, một quan chức Hàn Quốc nói với giới truyền thông.

Sau buổi tập đầu tiên ở Doha vào ngày 16 tháng 11, Son tiết lộ rằng anh ấy đã đeo khẩu trang trong buổi tập cuối cùng của Tottenham trước khi gia nhập đội. Tiền đạo 30 tuổi không gặp vấn đề gì khi đi bộ và có thể tập chạy nước rút, nhưng vẫn không thể đánh đầu. Anh ấy đã chơi ba ngày một trận liên tục kể từ đầu mùa giải.

“Mọi người đều muốn chơi ở World Cup. Đây là kỳ World Cup thứ ba của tôi và tôi muốn giống như những người khác, nhưng điều quan trọng nhất là phải chuẩn bị thật tốt. Tôi muốn lần này tham gia sẽ mang đến nhiều điều khác biệt và mới mẻ, tôi sẽ tận dụng những gì đã chuẩn bị”, Son bổ sung.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 21, 2022

Category: Bóng đá