Djokovic vẫn ổn nếu không thi đấu tại Grand Slam cuối năm - 8x - Vietnam

Djokovic vẫn ổn nếu không thi đấu tại Grand Slam cuối năm

Novak Djokovic nói rằng sự nghỉ ngơi không phải là một thảm họa vào cuối sự nghiệp khi anh ấy đã sẵn sàng rời Grand Slam của New York vào cuối năm nay.

“Nếu được phép, tôi sẽ chơi ở US Open, nếu không thì đó không phải là ngày tận thế”, Djokovic nói trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước bên cạnh buổi lễ công bố tổ hợp quần vợt của anh ở Visoko, Bosnia.

HLV của Djokovic hy vọng quy định có thể dỡ bỏ

djokovic-8x

Chính phủ Hoa Kỳ hiện yêu cầu người nước ngoài nhập cảnh vào nước này phải có giấy chứng nhận tiêm chủng, nhưng Djokovic sẽ không thực hiện điều này. Tay vợt người Serbia đã bị trục xuất khỏi Australia vào đầu năm nay vì lý do tương tự. Cơ hội duy nhất của Djokovic tham dự US Open năm nay là nếu chính phủ Mỹ nới lỏng các yêu cầu nhập cư trước khi Grand Slam bắt đầu ở New York.

Djokovic phủ nhận việc cố gắng tác động đến nhà chức trách để cho phép nhập cảnh đặc biệt vào Hoa Kỳ. “Việc không đáp ứng yêu cầu là lựa chọn của cá nhân tôi. Tôi tôn trọng mọi người và tôi hy vọng các bạn cũng tôn trọng quyết định của tôi”.
HLV Goran Ivanisevic của Djokovic cho biết tay vợt hạng 7 thế giới sẽ duy trì cường độ tập luyện bình thường trong thời gian tới và hy vọng lệnh cấm có thể được nới lỏng.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 19, 2022

Category: Quần vợt