Djokovic tỏ thiện ý muốn ăn tối với Kyrgios - 8x - Vietnam

Djokovic tỏ thiện ý muốn ăn tối với Kyrgios

Novak Djokovic, trong một cuộc trò chuyện với Kyrgios trên Instagram, đã gợi ý rằng người vô địch Wimbledon là người trả tiền cho bữa ăn tối.

Trong cuộc họp báo trước trận chung kết Wimbledon, Djokovic cho biết anh không chắc mối quan hệ giữa anh và Kyrgios có phải là “anh em” vào thời điểm này hay không. Tay vợt hạng ba thế giới chỉ thừa nhận rằng mối quan hệ giữa hai người đã tốt hơn nhiều so với trước đây, được thúc đẩy bởi Kyrgios, người đã hỗ trợ Nole khi anh gặp khó khăn tại Australian Open vào tháng Giêng.

djokovic_8x

Mối quan hệ giữa Djokovic và Kyrgios tốt đẹp hơn sau Úc mở rộng

Kyrgios cho biết anh và Djokovic trở nên thân thiết như anh em sau trục trặc Nole bị trục xuất khỏi Australia do không tiêm phòng vaccine. “Chúng tôi đã có những mâu thuẫn không đáng kể trong quá khứ. Nhưng khi chúng tôi chơi với nhau, mọi người thường làm quá lên. Tôi và Djokovic đều có cá tính riêng và chúng tôi không ngại thể hiện cá tính đó”.

Kyrgios là một trong số ít tay vợt đứng về phía cho Djokovic tại Australian Open đầu năm nay. Anh cho biết chính phủ Australia đã đối xử tệ và đám đông đã phớt lờ tay vợt số 1 thế giới.

8x.com

Last update: : Tháng Bảy 11, 2022

Category: Quần vợt