Djokovic thất bại trong việc xin nhập cảnh vào Mỹ - 8x - Vietnam

Djokovic thất bại trong việc xin nhập cảnh vào Mỹ

Theo chú của Novak Djokovic, tay vợt người Serbia đã nộp đơn xin từ bỏ yêu cầu nhập cảnh vào Mỹ để thi đấu ở US Open, nhưng không được chấp nhận.

Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Serbia vào ngày 14 tháng 9, chú của Novak Djokovic cho biết sau khi chủ nhân 21 tuổi của Grand Slam Djokovic nộp đơn xin từ bỏ các yêu cầu nhập cảnh vào Hoa Kỳ và không được chấp nhận, anh đã đành ở nhà theo dõi Mỹ mở rộng.

Giải Mỹ mở rộng diễn ra từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 11 tháng 9, và Djokovic sẽ bỏ lỡ sự kiện Grand Slam thứ hai trong mùa giải do không đạt điều kiện tiêm chủng. Djokovic đã có một mùa giải khó khăn nhưng vẫn có tinh thần tốt và anh đang hoàn thiện bản than từng ngày.

Djokovic dành nhiều lời khen cho lứa tay vợt trẻ

Djokovic-8x

Goran cũng tin rằng việc  nghỉ ngơi đầy đủ trong mùa giải này sẽ cho phép tay vợt Serbia kéo dài thời gian thi đấu đỉnh cao thêm sáu năm nữa. Djokovic đã giành được hai danh hiệu kể từ đầu mùa, tại Rome Masters và Wimbledon. Anh đã thua Rafael Nadal ở tứ kết Roland Garros và chứng kiến ​​đối thủ của mình giành được 22 danh hiệu Grand Slam.

Tay vợt người Serbia đã chúc mừng Carlos Alcalaz trên mạng xã hội sau khi đàn em 19 tuổi vô địch US Open. “Đó là một màn trình diễn  tuyệt vời,” anh nói, ca ngợi phong độ của Alcaraz ở New York. Djokovic cũng khen ngợi mùa giải thành công của Casper Ruud với hai trận chung kết Grand Slam.

Theo lịch trình, Djokovic chuẩn bị trở lại  giải đấu đồng đội Laver Cup sau khi bỏ lỡ vòng bảng của trận chung kết Davis Cup  tuần này để tham dự đám cưới người nhà.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 16, 2022

Category: Quần vợt