Djokovic thắng 23 trận liên tiếp tại Wimbledon - 8x - Vietnam

Djokovic thắng 23 trận liên tiếp tại Wimbledon

Sau khi đánh bại Thanasi Kokkinakis với tỷ số 6-1, 6-4, 6-2 vào chiều 29/6, hạt giống số 1 Novak Djokovic đã giành quyền vào vòng 3 Wimbledon.

Djokovic không bị mất bóng trong suốt trận đấu và kết thúc trò chơi với năm breakpoint sau hai giờ. Ứng cử viên chức vô địch chỉ cho phép Kokkinakis được một điểm break về cuối trận đấu rồi lại lấy lại và thắng ở set-point kế tiếp. Liên tiếp các pha giao bóng một ổn định khiến tay vợt Serbia thành công giữ chắc lợi thế. Phía đối thủ, Kokkinakis có nhiều cú ace hơn tuy nhiên, tay vợt xếp hạng 79 thế giới lại mắc tới 23 lỗi đánh bóng hỏng, nhiều hơn Djokovic 10 lỗi.

djokovic-8x

Djokovic thay đổi chiến thuật phù hợp

So với trận mở màn, Djokovic dốc toàn lực ngay từ game đầu tiên, di chuyển nhịp nhàng và mang đến màn trình diễn hoàn hảo nhất kể từ đầu năm với tỷ lệ thắng từ những màn trả giao bóng lên tới 45%. Anh đã nâng chuỗi trận toàn thắng tại All England Club lên 23 trận, kéo dài từ năm 2019 đến nay.

“Tôi thực sự hài lòng với màn trình diễn hôm nay”, Djokovic nói trong một cuộc phỏng vấn ngắn trên sân trung tâm. Hôm nay gió quá mạnh khiến tôi không thể kiểm soát bóng theo ý muốn. Nhưng nhìn chung, tôi đã chơi ở đẳng cấp cao. ”

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 29, 2022

Category: Quần vợt