Djokovic muốn vô địch ATP Finals - 8x - Vietnam

Djokovic muốn vô địch ATP Finals

Novak Djokovic tin rằng anh có cơ hội vô địch ATP Finals vào tuần sau, sau thất bại trước Holger Rune vào ngày 6/11.

Djokovic nói trong cuộc họp báo, “Tôi thất vọng vì thua trận, nhưng hôm nay sự khác biệt không lớn, chỉ là một vài điểm.” Anh kết thúc cơ hội giành chức vô địch Masters 1000 lần thứ 7. Djokovic tuy thua nhưng thừa nhận bản thân đã cố gắng dù có cơ hội giành chiến thắng. Anh nói. Tôi luôn cố gắng giành chiến thắng trong mọi giải đấu mà mình tham gia. Không có gì bí mật. ”

Djokovic dành lời khen cho các tay vợt trẻ

Djokovic-8x

Djokovic đã lọt vào ba trận chung kết liên tiếp kể từ khi trở lại giải đấu đồng đội Laver Cup vào giữa tháng 9, vô địch Tel Aviv Open và Astana Open trước khi thua Rune, giành danh hiệu thứ 90 trong sự nghiệp. Nếu Djokovic giành chiến thắng tại Turin vào tuần tới, anh sẽ sánh ngang kỷ lục 6 lần vô địch ATP Finals của Roger Federer. Djokovic không đạt thể trạng tốt nhất cho trận chung kết Paris Masters. Tay vợt người Serbia cho rằng thể thức của ATP Finals giúp tăng cường thể lực.

“Cả Rune và Alcalaz đều trẻ, khỏe và đang đạt phong độ tốt”, Djokovic khen ngợi hai ngôi sao tuổi teen. “Họ nhận được sự đào tốt, trưởng thành sớm, giữ được tâm lý ổn định và đôi khi có thể tăng tốc đúng lúc. Rune đã hạ gục năm tay vợt trong top 10, điều đó rất ấn tượng. Tương lai thuộc về họ.”

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 9, 2022

Category: Quần vợt