Djokovic hỗ trợ Federer và Nadal hoàn thiện kĩ năng đánh đôi - 8x - Vietnam

Djokovic hỗ trợ Federer và Nadal hoàn thiện kĩ năng đánh đôi

Novak Djokovic và Andy Murray quân sư cho Roger Federer và Rafael Nadal trong buổi tập đặc biệt của “Big 4” tối 22/9.

Lần đầu tiên, cuộc tụ họp sẽ được so sánh với ‘Bốn người lính ngự lâm’, nơi bốn vận động viên tập luyện cùng nhau tại Nhà thi đấu O2 ở London. Stefanos Tsitsipas là trọng tài cho bốn đàn anh. Hàng nghìn khán giả đã đến xem buổi tập đặc biệt của 4 ngôi sao sở hữu 66 Grand Slam. Họ phất cờ cảm ơn Federer và tập trung vào buổi tập kéo dài hàng tiếng đồng hồ.

Federer-8x

Trước buổi tập, Federer cho biết anh rất hồi hộp vì đã lâu không thi đấu. Huyền thoại 41 tuổi hy vọng sẽ thể hiện được điều gì đó trong việc đánh cặp với Nadal. “Tôi sẽ chiến đấu cho trận đấu kết thúc sự nghiệp của mình cùng Nadal”, Federer viết trên mạng xã hội. Không phải ai cũng có được khoảnh khắc đặc biệt như vậy ”

Bộ 4 cùng hỗ trợ ủng hộ Federer trong trận đấu kết thúc sự nghiệp

Andy Murray hơi thất vọng vì không có cơ hội thi đấu cùng Federer, tuy nhiên, tay vợt người Anh tin rằng sự kết hợp giữa Federer và Nadal sẽ là điều tuyệt vời đối với bất kỳ thành viên nào của một đội bóng châu Âu đã thi đấu gần 20 năm và đây chắc chắn là là kỳ phùng địch thủ lớn nhất trong lịch sử quần vợt.

Djokovic nói đùa rằng sự kết hợp của bộ ba sẽ tạo nên một tay vợt hoàn hảo. “Một tay vợt có quả giao bóng và thuận tay của Federer, ý chí và thể lực của Nadal, và hàng thủ của Murray sẽ là tay vợt xuất sắc nhất. Tay vợt này có lẽ không cần bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào của tôi nữa .”

8x.com

Last update: : Tháng Chín 24, 2022

Category: Quần vợt