Djokovic coi Nadal là đối thủ nặng ký nhất của bản thân - 8x - Vietnam

Djokovic coi Nadal là đối thủ nặng ký nhất của bản thân

Novak Djokovic đã điền tên Rafael Nadal trước Carlos Alcalaz và các tay vợt trẻ khác trong danh sách những đối thủ khó khăn nhất của ATP Tour.

“Khi tôi và Nadal đều tiếp tục thi đấu, chúng tôi là đối thủ lớn nhất của nhau”, Djokovic trả lời khi được hỏi về  thách thức của Carlos Alcaraz tại  Grand Slam tiếp theo.

Như Roger Federer những năm trước, Djokovic tin rằng Alcaraz không còn là tài năng của tương lai mà là một tay vợt vĩ đại của thời điểm hiện tại. Hiện tại, anh ấy rõ ràng là đối thủ phải dè chừng cho mọi giải đấu. ”

Trở ngại độ tuổi không làm Djokovic thua thiệt trước đàn em

Djokovic-8x

Djokovic tin rằng sự khác biệt giữa thế hệ mình và  đàn em  là trải nghiệm tốt nhất của anh trong các trận đấu lớn, đặc biệt là các giải Grand Slam. Sự bền bỉ của cả hai người đàn ông đã được chứng minh trong năm nay khi họ giành được Grand Slam khi đã U40. Djokovic vô địch  Wimbledon vào tháng 7 và Nadal vô địch cả giải Úc và Pháp.

Phát biểu bên lề tại một sự kiện ở Madrid tuần trước, Alcaraz thừa nhận anh may mắn khi tay vợt Serbia không thi đấu tại US Open.

Sau khi thua Laver Cup, Djokovic tham dự  Tel Aviv Open tuần này. Alcaraz bước vào Astana Open vào đầu tháng 10, và Nadal chưa ấn định ngày trở lại.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 28, 2022

Category: Quần vợt