De Jong: 'Tôi không muốn rời Barca' - 8x - Vietnam

De Jong: ‘Tôi không muốn rời Barca’

Tiền vệ người Hà Lan, Frenkie de Jong đã phủ nhận tin đồn muốn gia nhập Manchester United hoặc Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

“Bạn có suy nghĩ về Chelsea và Manchester United không? Tôi đã quyết định vào tháng Năm rằng tôi muốn ở lại Barca và tôi sẽ không thay đổi quyết định đó.”

Tin tức về chân sút ở Man Utd đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông châu Âu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo báo chí Anh, Manchester United và Barca đã ký hợp đồng chuyển nhượng trị giá 85 triệu đô la, tuy nhiên, câu lạc bộ không thể thống nhất mức lương phải trả và De Jong đã từ chối ra đi.

Barca và De Jong có nhiều điểm bất đồng

de-Jong-8x

Khi mùa chuyển nhượng đến hạn, De Jong  ở lại  Camp Nou. Barca đã ký hợp đồng với Robert Lewandowski, Jules Kounde, Raphinha, Andreas Christensen, Franck Kessie, Hector Bellerin và Marcos Alonso. Để có tiền mua các cầu thủ, Barca đã kích hoạt 4 công cụ tài chính với tổng trị giá khoảng 1 tỷ USD. Kết quả là họ có lợi nhuận ngay lập tức cho năm tài chính 2021-2022 và có thêm ngân sách lương để chiêu mộ cầu thủ. Tuy đội bóng và tôi có những ý tưởng mâu thuẫn nhau nhưng nhìn chung lại chúng tôi vẫn đang cùng nhau thi đấu, De Jong nói

De Jong đã khởi đầu  mùa giải 2022-2023 rất tốt. Trong 8 trận trên mọi đấu trường, tiền vệ người Hà Lan đã có 4 lần đá chính. Anh nhiều khả năng sẽ đá chính ở mùa giải tới khi hợp đồng của đội trưởng Sergio Busquets hết hạn.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 23, 2022

Category: Bóng đá