Cristiano Ronaldo chê Rangnick lỗi thời - 8x - Vietnam

Cristiano Ronaldo chê Rangnick lỗi thời

Cristiano Ronaldo tin rằng việc bổ nhiệm Ralf Rangnick sẽ làm Manchester United ngày càng mất vị thế với các câu lạc bộ hàng đầu.

Trả lời phỏng vấn hôm 13/11, Ronaldo cho biết: “Trước khi đến Manchester United, không ai biết Rangnick. Sau khi nghe tin Man United bổ nhiệm một giám đốc kỹ thuật như ông ấy làm HLV trưởng, không chỉ tôi, các đồng đội mà cả toàn thể thế giới bị sốc.”

Ronaldo không coi Rangnick là HLV

Ronaldo-8x

“Tôi không nghĩ một người nào có thể quay lại công việc này, đặc biệt là ở một câu lạc bộ lớn mà không động đến công việc trong suốt 5 năm. Nhưng nhìn những gì đang diễn ra ở Manchester United, tôi hiểu được điều gì đó. Cả Rangnick và đội bóng đều đang tụt lại phía sau, đây là một khoảng thời gian khó khăn không biết trước bao giờ có thể vượt qua”, Ronaldo nói tiếp về nhà cầm quân người Đức.

Khi nhận công việc đầu tiên ở Old Trafford, Rangnick muốn áp dụng trò chơi báo chí với Manchester United. Lối đá này được cho là không phù hợp với Ronaldo – một lão tướng đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp và thể lực không còn sung mãn. Mặc dù vậy, anh ấy đã kết thúc mùa giải với 24 bàn thắng cao nhất toàn đội ở Premier League và Champions League.

Ronaldo cho biết anh tôn trọng vị trí của Rangnick và vẫn gọi vị HLV này là ‘ông chủ’. Nhưng trong suy nghĩ của mình, tiền đạo người Bồ Đào Nha không nhìn nhận như vậy.

8x.com

Last update: : Tháng Mười Một 18, 2022

Category: Bóng đá