Conor McGregor tái đấu Floyd Mayweather bất thành - 8x - Vietnam

Conor McGregor tái đấu Floyd Mayweather bất thành

Conor McGregor tái đấu Floyd Mayweather bất thành

Sự trở lại của Conor McGregor từng là chủ đề nóng trong làng MMA thế giới. Tuy nhiên, mới đây, theo một số nguồn tin tại châu Âu, ban lãnh đạo của siêu sao người Ireland đang thảo luận với đội bóng của Floyd Mayweather Jr. để tiếp tục thi đấu.

Làn sóng dư luận ngay lập tức khiến khán giả chú ý, còn nhớ cách đây 5 năm, cặp đôi đắt giá nhất môn thể thao của họ đã tạo nên trận “boxing vs. MMA” kinh điển trị giá gần cả tỷ USD. Vài giờ sau, khi những tin đồn trở nên “đáng tin hơn”, Connor đã đăng một bức ảnh về trận đấu lên Instagram cá nhân của mình với dòng mô tả “Tôi đồng ý”.

Không phải tôi, tôi chưa bao giờ nói về trường hợp đó. Nó phải có hình bát giác và Connor sẽ trở lại vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau. Khi tôi nói chuyện với Connor, tôi hiểu rằng Connor muốn chiến đấu. Anh nhận được hàng tá lời mời diễn trong các bộ phim và các lĩnh vực kinh doanh có thể kiếm tiền nhưng không được quan tâm. Anh ấy muốn chơi và Connor muốn kiếm tiền theo cách đó.

Tất nhiên, lời nói của Dana White chính đáng hơn những lời đồn đoán bên ngoài, bởi Conor McGregor cần sự chấp thuận của vị chủ tịch 52 tuổi để thi đấu dưới mọi hình thức, tương tự như năm 2017. Sau khi dính chấn thương nặng ở chân tại UFC 264 vào tháng 7 năm 2021, Conor McGregor đã dần thể hiện những hình ảnh hồi phục quan trọng trong các video tập luyện trong vài tháng qua. Tuy nhiên, chính xác khi nào thì Infamous sẽ công bố sự trở lại của nó vẫn còn là một bí ẩn.

 

Last update: : Tháng Bảy 3, 2022

Category: Quyền Anh