Chelsea sẵn sàng chi 127 triệu Euro cho Enzo Fernandez - 8x - Vietnam

Chelsea sẵn sàng chi 127 triệu Euro cho Enzo Fernandez

BLĐ Chelsea có thể trả hơn 127 triệu euro để sở hữu Fernandes. Nếu thương vụ thành công, đó sẽ là số tiền chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử Benfica. Đội bóng thành công của Bồ Đào Nha trước đó đã kiếm được 127 triệu euro khi João Felix gia nhập Atletico Madrid vào tháng 7 năm 2019.

Cũng theo nguồn tin này, Chelsea muốn Fernandes cùng ban lãnh đạo Benfica bày tỏ nguyện vọng ra đi để quá trình đàm phán diễn ra suôn sẻ hơn. “Quân xanh” đang phải cạnh tranh với Newcastle, và có thông tin cho rằng đội bóng này sẵn sàng chi 120 triệu euro phí giải phóng hợp đồng để sở hữu Fernandez. Kỷ lục chuyển nhượng hiện tại của Chelsea là Romelu Lukaku, người đến Stamford Bridge vào mùa hè năm 2021 với giá 113 triệu euro.

Về phía Benfica, đội bóng này hy vọng có thể đàm phán hợp đồng mới với Fernandes, thay đổi điều khoản giải phóng. Tuy nhiên, nếu cầu thủ Argentina muốn ra đi trong phiên chợ đông tháng 1 năm 2023, họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Fernandez vừa trải qua một mùa giải thành công khi góp công lớn giúp Argentina vô địch World Cup tại Qatar. Tiền vệ này đã trưởng thành vượt bậc trong năm qua. Đến tháng 1/2022, hợp đồng của Fernandez với River Plate chỉ có điều khoản giải phóng 18 triệu euro. Đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Benfica chấp nhận chi 18 triệu euro để sở hữu 75% giá trị cầu thủ này.

Trước World Cup 2022, Fernandez ra sân 24 trận cho Benfica, ghi 3 bàn và có 5 đường kiến ​​tạo. Ngoài Fernandez, Chelsea còn muốn hỏi mượn Felix của Atletico Madrid. Tiền đạo trẻ này tỏ ra không phù hợp với triết lý do HLV Diego Simeone thiết lập và được “bật đèn xanh” ra đi. Tại Premier League, MU và Arsenal cũng là những đội muốn có Felix.

Last update: : Tháng Mười Hai 29, 2022

Category: Bóng đá