Chelsea như “đàn ong vỡ tổ” – Tuchel cần học Arteta để giải quyết - 8x - Vietnam

Chelsea như “đàn ong vỡ tổ” – Tuchel cần học Arteta để giải quyết

Chelsea như “đàn ong vỡ tổ” – Tuchel cần học Arteta để giải quyết

Chelsea đã gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng trong thời kỳ hậu Abramovich. HLV Thomas Tuchel đã bày tỏ sự thất vọng hoàn toàn với tình trạng hiện tại của toàn đội. Dù vẫn có hai tân binh là Raheem Sterling và Kalidou Koulibaly nhưng “The Blues” tấn công và phòng ngự rất kém.

Ở trận đấu gần nhất, Chelsea đã để thua Arsenal với tỷ số 4-0, và chính HLV Tuchel cũng thừa nhận rằng ông không chắc đội bóng của mình có thể sẵn sàng cho mùa giải mới hay không. Hiện tại, đội chủ sân Stamford Bridge có quá nhiều vấn đề, để giải bài toán này, ông thầy người Đức nên bắt đầu từ đâu?

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu cầu thủ Chelsea, Andy Townsend đã gợi ý rằng Thomas Tuchel nên học hỏi người đồng nghiệp Mikel Arteta trong quá trình cải tổ Chelsea. “Tôi nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo để thay đổi chính sách khi Chelsea vừa đổi chủ.

Chelsea đã tích lũy quá nhiều cầu thủ trong những năm qua. Tôi nghe nói Tuchel đã được phỏng vấn và biết rằng Batshuayi hoặc Barkley có cơ hội ra sân. Tôi nghĩ tốt hơn là nên đẩy những cầu thủ này đi và tìm một tân binh để thay thế họ. Đây là điều tuyệt vời. Với những cầu thủ này, Chelsea chưa bao giờ bắt kịp Manchester City hay Liverpool.

Tuchel cần một cách tiếp cận khác. Ông ấy cần những cầu thủ trẻ với nhiều năng lượng hơn Barkley hay Batshuayi. Đó cũng là cơ hội để Chelsea xem xét lại việc cho mượn quá nhiều cầu thủ trẻ. Đó là một nguồn thu nhập ổn định của đội, nhưng những cầu thủ này không có nhiều đóng góp chuyên môn cho đội.

 

Last update: : Tháng Bảy 28, 2022

Category: Bóng đá