Chelsea mua Raphinha với giá 65 triệu bảng - 8x - Vietnam

Chelsea mua Raphinha với giá 65 triệu bảng

Chelsea mua Raphinha với giá 65 triệu bảng

Theo Sky Sports, tổng giá trị thương vụ cộng thêm các khoản phụ phí có thể lên tới 65 triệu bảng. Tất cả những gì còn lại để Chelsea kích hoạt “bom tấn” là thỏa thuận các điều khoản cá nhân với ngôi sao người Brazil.

Đội bóng thành London sẽ trả ngay khoản phí chuyển nhượng 55 triệu bảng, sau đó số tiền trả góp sẽ không nhiều. Đó là yếu tố then chốt giúp The Blues vượt qua Barcelona và Arsenal, dù cả hai đội đều theo sát cầu thủ 25 tuổi.

Cầu thủ chạy cánh người Brazil vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng theo nhà báo David Ornstein, tất cả chỉ là vấn đề thời gian. Hợp đồng có thể được hoàn thành sớm nhất trong tuần này. Stamford Bridge tự tin về thỏa thuận cá nhân với Rafinha khi người đại diện của anh, huyền thoại Deco, là cựu cầu thủ Chelsea.

Sau hai mùa giải thi đấu tại Premier League, ngôi sao người Brazil đã có 17 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo trong 64 lần ra sân cùng Leeds. Cụ thể ở Premier League mùa giải 2021/22, cầu thủ sinh năm 1996 đã đóng góp 11 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo sau 35 trận để giúp Elland Road tránh xuống hạng trên sân nhà.

Với việc Romelu Lukaku trở lại Inter và Hakim Ziyech hoặc Timo Werner có thể ra đi vào mùa hè này, Chelsea đang tích cực đẩy mạnh hàng công. Ngoài Rafinha, đội bóng áo xanh thành London còn sắp có cuộc gặp với Manchester City để bàn về thương vụ chiêu mộ Raheem Sterling.

 

Last update: : Tháng Sáu 29, 2022

Category: Bóng đá