Chế độ dinh dưỡng khắt khe ở Premier League? - 8x - Vietnam

Chế độ dinh dưỡng khắt khe ở Premier League?

Bia, rượu và đồ ăn nhanh bị cấm và các cầu thủ Premier League phải thực hiện chế độ ăn kiêng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia và ban huấn luyện.

“Protein ở đâu trong đĩa này?”, Anh thì thầm vào tai Lukaku. Tiền đạo người Bỉ vì thế phải quay lại vì trứng luộc. Chỉ khi đó, bữa sáng của Lukaku mới đảm bảo đủ chất dinh dưỡng. Chế độ ăn của các vận động viên đã thay đổi rất nhiều. Matt Le Tissier mua một món ăn nhẹ từ McDonald’s trên đường đến sân tập của Southampton, hay Steve Howey uống bia cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối ở Newcastle đều đã những cảnh tượng đã biến mất ở Premier League.

Các đội bóng tập trung xây dựng chế độ ăn những năm gần đây

che-do-8x

Nâng cao thể lực, kỹ năng và chế độ dinh dưỡng cho các ngôi sao bóng đá giờ đã trở thành khoa học, trong đó, cấm gia vị trong đồ ăn – chiêu bài nổi tiếng của các HLV Premier League – chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Don McLaren, giáo sư dinh dưỡng thể thao đầu tiên của Anh, nói với Sportsmail: Chế độ ăn uống là một trong những kỷ luật đầu tiên được tân HLV Man United Erik Ten Hug điều chỉnh sau khi giật ghế nóng từ người tiền nhiệm Ralf Rangnick. Căn tin trung tâm, nơi rau và cá là hai món ăn quan trọng.

8x.com

Last update: : Tháng Tám 6, 2022

Category: Bóng đá