Charles Oliveira muốn được tập cùng Tony Ferguson - 8x - Vietnam

Charles Oliveira muốn được tập cùng Tony Ferguson

Charles Oliveira muốn được tập cùng Tony Ferguson

Tony Ferguson đã trả lời một tin nhắn trên mạng xã hội kêu gọi tập luyện sau dòng trạng thái của Charles Oliveira. Chứng kiến ​​trận thắng thứ tư liên tiếp tại UFC của Tony Ferguson, Charles Oliveira đã mời anh tập cùng để giúp đàn anh cải thiện thành tích.

Đáp lại những bình luận của võ sĩ người Brazil, “El Cucuy” cho biết: “Tôi rất vui khi được sự quan tâm của các bạn, Charles Oliveira. Hãy chỉ tập trung vào Chuck (tên nhân vật của Charles Oliveira), đừng để bản thân và cân nặng giống nhau như mọi khi. Chúng tôi Hẹn gặp lại các bạn sớm thôi, cậu bé, hãy trở thành một nhà vô địch vĩ đại. ”

Tony Ferguson 38 tuổi đã trải qua tổng cộng 32 trận MMA chuyên nghiệp và giành được 25 trận thắng và 7 trận thua, trong đó có chuỗi 4 trận toàn thua từ tháng 9/2020 đến nay. Trong quá khứ, “El Cucuy” đã đạt đỉnh cao khi trở thành nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC vào tháng 10 năm 2017 sau khi hạ gục Kevin Lee trong một trận thắng. Tuy nhiên, trận thua Justin Gaetje vào tháng 9 năm 2020 đã khiến Tony Ferguson mất đi vinh quang và bắt đầu chuỗi 4 trận toàn thua.

Dana White nói gì về Tony Ferguson

Tony Ferguson thua lần thứ ba liên tiếp khi bị Beneil Dariush hạ gục trong tư thế phục tùng. Trận thua tương tự như khi El Cucuy đối đầu với Charles Oliveira tại UFC 256 vào tháng 12 năm ngoái. Chứng kiến ​​màn trình diễn của Tony Ferguson, Chủ tịch UFC Dana White dường như không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra. Võ sĩ sinh năm 1984.

Anh ấy đã trải qua 3 hiệp đấu khó khăn “, MMA Fighting dẫn lời Dana White nói.” Anh ấy không thể ngăn cú ngã, anh ấy không thể đứng dậy khỏi chân Dariush. Vâng, anh ấy đã có một đêm khó khăn. Tôi không biết, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. ”

Trận thua đã kết thúc chuỗi 12 trận không thắng và bắt đầu chuỗi trượt dài của Tony Ferguson tại UFC 249, nơi anh bị loại bởi Justin Gaethje ở vòng thứ năm. Chủ tịch UFC Dana White đã được hỏi về mức độ ảnh hưởng của mình. Gaethje về sự sụp đổ của Ferguson.

Có lẽ vậy, có lẽ thời gian sẽ làm nên chuyện. Người đứng đầu UFC nói thêm: “Đó có thể là một trong số họ, tôi không biết cái nào hoặc cả hai. Nhưng phải, thật không may, nó chắc chắn rơi vào Tony. “Chủ tịch UFC Dana White không chắc khi nói đến kế hoạch tiếp theo của Tony Ferguson.

Beneil Dariush tiết lộ “bí kíp” sau khi đánh bại Ferguson

Chuỗi trận thua của Tony Ferguson chưa có dấu hiệu dừng lại khi anh tiếp tục để thua Beneil Dariush tại UFC 262 sau 3 hiệp đấu. Đồng thời, với võ sĩ người Iran này, anh đã có chuỗi 7 trận liên tiếp vô địch UFC, một thành tích rất đáng nể.

Chia sẻ sau trận thắng Tony Ferguson, Bernier Darius cho biết: “Đầu tiên, tôi phải nói rằng tôi đã sẵn sàng cho một trận đấu thượng đài và tôi muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng tôi hoàn toàn ổn khi ở đó.” Cầu thủ 32 tuổi Bernier Darius đã trải qua tổng cộng 26 trận chuyên nghiệp, thắng 21 và thua 4, trong đó có 7 trận bất bại từ tháng 11/2018 đến nay.

Tất nhiên, tôi cũng muốn trở thành nhà vô địch, và để làm được điều đó, tôi cần tuân theo kịch bản của đề cương. Trong trận đấu, tôi cũng nhận thấy có dấu hiệu mỏi tay của Tony Ferguson. Vì vậy, tôi ngay lập tức nhận ra lý do tại sao tôi không tận dụng điều đó và tiếp tục tấn công hàng phòng ngự của anh ta không ngừng. ”

 

 

 

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh