Chanathip sẽ không tham dự AFF Cup 2022 - 8x - Vietnam

Chanathip sẽ không tham dự AFF Cup 2022

Đội trưởng  Thái Lan Chanathip Songkrasin sẽ không tham gia Cúp Nhà vua và AFF Cup vào cuối năm nay vì lý do sức khỏe.

“Tôi cảm thấy mình cần nghỉ ngơi nên quyết định không thi đấu ở Cúp Nhà vua và AFF Cup 2022. Vì vậy, người hâm mộ Thái Lan sẽ không thấy tôi trong màu áo ĐTQG đến cuối năm. Có thể là như vậy”.

Theo tiền vệ  này, anh mới chỉ nghỉ dài nhất trong khoảng 1 tuần kể từ đầu năm 2022 và tin rằng nếu tiếp tục thi đấu với tốc độ như đầu năm nay, thể lực của anh sẽ bị suy yếu.

Chanathip muốn dưỡng thương để tập trung cho cup châu Á

Chanathip-8x

Chanathip là đầu tàu của nhà ĐKVĐ J1 League Kawasaki Frontale. Tuy nhiên, đóng góp của đội trưởng Thái Lan ở mùa giải này đối với Kawasaki đã bị suy giảm bởi chấn thương. Anh ấy đã bỏ lỡ tám trận đấu vào tháng Tư và tháng Năm do căng cơ và bị gián đoạn một trận đấu. 11 trận còn lại, Chanathip đều là chân sút chủ lực.

Sau khi bình phục chấn thương, Chanathip đã có mặt liên tục trong 4 trận. Anh và các đồng đội đang cạnh tranh vị trí đầu bảng với Yokohama F. Marinos và Kashima Antlers. Sau 20 trận, Kawasaki hiện  kém Yokohama kém 8 điểm và có tổng 37 điểm. Chanathip được cho là muốn tập trung cho CLB đua vô địch hơn là tham gia các giải đấu cùng đội tuyển Thái Lan vào cuối năm nay.

“Tôi  gặp  nhiều chấn thương trong năm nay và hơi mệt. Khi trở lại ĐTQG, tôi có thể dính chấn thương  hoặc  tái phát. Nếu điều đó xảy ra, tôi có thể không được dự VCK Asian Cup 2023. Nó đau đớn hơn nhiều. “Chanathip nói.

Last update: : Tháng Bảy 27, 2022

Category: Bóng đá