Chanathip: “Lấy bóng của Messi là điều không thể” - 8x - Vietnam

Chanathip: “Lấy bóng của Messi là điều không thể”

Chanathip: “Lấy bóng của Messi là điều không thể”

Chanasip cho biết anh đã nhiều lần cố gắng cướp bóng từ Messi trong trận đấu nhưng không thành công. “Tôi tự tin vào tốc độ của mình, nhưng Messi còn nhanh hơn”, anh nói với kênh truyền hình Trung Quốc CGTN vào ngày 21/7. “Nhờ đó, tôi nhận ra sự khác biệt giữa mình và đẳng cấp thế giới.”

Vào ngày 21 tháng 7, Paris Saint-Germain đã đánh bại Kawasaki với tỷ số 2-1 trong trận giao hữu tại Tokyo, Nhật Bản. Chanathip đã có cơ hội để cản phá bóng ngay trên vạch vôi từ cú sút cực khó chịu của Messi. Tiền vệ người Thái Lan nhiều lần lùi sâu để tranh bóng với siêu sao người Argentina, nhưng liên tiếp bỏ lỡ và bị “đánh bại”.

Messi chơi tốt, mở tỉ số trận đấu ở phút 32, anh còn kiến ​​tạo cho Juan Bernat để tiền đạo 20 tuổi Arnaud Kalimuendo ghi bàn thứ hai. CLB Nhật Bản gỡ lại bàn thắng nhờ pha đánh đầu của trung vệ Kazuya Yamamura. Sau trận đấu, Chanatip đã chờ đợi để được xin chữ ký của Messi.

Dù thua nhưng anh vẫn hài lòng khi có thể cạnh tranh với một CLB hàng đầu như Paris Saint-Germain. “Tôi chưa có nhiều trải nghiệm như thế này trong đời,” anh nói. “Sự hiện diện của Messi ở Nhật Bản không chỉ ảnh hưởng đến tôi, mà còn ảnh hưởng đến các cầu thủ khác và trẻ em tại Nhật Bản.”

Last update: : Tháng Bảy 22, 2022

Category: Bóng đá