Cầu thủ Tiến Long - U23 Việt Nam bị gãy xương sườn - 8x - Vietnam

Cầu thủ Tiến Long – U23 Việt Nam bị gãy xương sườn

Hậu vệ Vũ Tiến Long, người đã ghi bàn gỡ hòa 1-1 trong trận đấu với Hàn Quốc ở giải U23 châu Á 2022, buộc phải nghỉ thi đấu 2 tuần để chữa trị chấn thương.
Khi Tiến Long trở về từ giải đấu ở Uzbekistan, anh cảm thấy hơi đau ở mạng sườn. Sau hai buổi tập thư giãn ở câu lạc bộ, anh xin phép đi khám kiểm tra. Kết quả sáng 23/6 cho thấy anh bị gãy xương sườn lưng phải và phải nghỉ thi đấu ít nhất nửa tháng. Tiến Long sinh năm 2002 tại Thanh Hóa. Anh từng thất bại ở lò đào tạo HAGL và sau đó bị Viettel loại trước khi được nhận tham gia lò đào tạo Hà Nội.

Anh là một trong những phát hiện của Gong Oh-kyun tại VCK U23 châu Á khi chuyển từ vị trí Hậu vệ trung tâm sang Hậu vệ cánh. Tiến Long chơi cả 4 trận khi U23 Việt Nam tiến vào tứ kết. Xuyên suốt 4 trận, ấn tượng táo bạo nhất mà chân sút này để lại là cú gỡ hòa xuất sắc 1-1 với Hàn Quốc ở vòng bảng.

tien-long-8x
Tiến Long về Việt Nam ngày 14/6 và dưỡng sức hồi phục vài ngày, ngày 18/6 mới hội quân trở lại. “Giải đấu lớn đã kết thúc. Giờ tôi trở lại làm việc cho CLB. Sau giải đấu ở Uzbekistan, tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhưng điều đó không khiến tôi bận tâm để ảnh hưởng đến thành tích tương lai. Tôi xem đó là động lực ”, Tiến Long nói.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 24, 2022

Category: Bóng đá