Cassano: “Ronaldo giải nghệ đi là vừa” - 8x - Vietnam

Cassano: “Ronaldo giải nghệ đi là vừa”

“Một cầu thủ như Ronaldo nên biết cách yêu thương bản thân. Nếu bạn không thể tạo ra sự cạnh tranh, bạn nên dừng lại. Đây là quy tắc của bất kỳ môn thể thao nào. Ronaldo có mọi vinh quang. Anh ấy là một tượng đài. Ronaldo cũng kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng giờ anh ấy không còn là người truyền lửa cho MU. Có lẽ Ronaldo nên tính đến chuyện giải nghệ ”, Cassano chia sẻ trong chương trình trực tuyến chiều 28/9.

Ronaldo đã có một khởi đầu tệ hại ở mùa giải 2022/23. CR7 không có cảm giác bóng tốt nhất sau khi bỏ lỡ nhiều buổi tập trước mùa giải của MU. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã chơi 10 trận kể từ đầu mùa, ghi vỏn vẹn 1 bàn thắng, một quả penalty vào lưới của đối thủ yếu hơn ở Europa League.

Cassano đã so sánh Ronaldo với đối thủ Messi: “Tôi tôn trọng Ronaldo. Nhưng với tư cách là một cầu thủ, tôi không thích anh ấy. Đối với Messi, tôi xem anh ấy như Diego Maradona. Khi nhắc đến Messi, tôi sẽ nghĩ đến sự hy sinh. Hãy nhớ rằng Messi rời Argentina năm 14 tuổi, trải qua 4 năm cô đơn ở Barcelona, ​​vượt qua bệnh tật và tỏa sáng rực rỡ. ”

Đây không phải là lần đầu tiên Cassano đưa ra những bình luận tiêu cực về Ronaldo. Vào tháng 1/2021, cựu danh thủ người Italia nói: “Juventus vẫn có thể vô địch Serie A mà không cần Ronaldo. Juventus đã đưa ra quyết định tồi. Họ đã ký hợp đồng với Ronaldo để cạnh tranh chức vô địch Champions League, nhưng cuối cùng Juventus đã đưa ra một quyết định tồi”.

Last update: : Tháng Chín 29, 2022

Category: Bóng đá