Canelo đáp lại lời tuyên chiến từ Usman - 8x - Vietnam

Canelo đáp lại lời tuyên chiến từ Usman

Thực tế, ngôi vô địch tuyệt đối ở hạng siêu trung bình đã nằm trong tầm ngắm của Usman từ lâu. Võ sĩ, người mang hai quốc tịch Nigeria và Mỹ, đã thách đấu với Canelo nhiều lần, trong quá khứ và hiện tại.

“Cơn ác mộng người Nigeria” đã đánh bại mọi đối thủ ở hạng cân hàn UFC, và anh sẽ sớm bảo vệ danh hiệu của mình trong lần chạm trán thứ hai với Leon Edwards (Usman giành danh hiệu Edwards lần đầu tiên vào năm 2015). Dù vậy, ngôi sao 34 tuổi của UFC tỏ ra ưu tiên giao đấu với Canelo. Usman tin rằng anh sẽ đánh bại nhà vô địch Mexico trên võ đài.

“Rõ ràng, là tui đã thấy rằng mình chiến thắng trong trò chơi đó. Nhưng đó là điều mà rất nhiều người khác không nhận ra. Có rất nhiều người nghĩ rằng họ không thể làm gì và cố gắng đẩy nó vào bạn.”

Một cuộc chiến được mong chờ đang đến

Vào tháng 11 năm 2021, Usman lần đầu tiên tỏ ra thích thú với cuộc đấu xuyên biên giới với Canelo – một võ sĩ được nhiều người coi là xuất sắc nhất làng quyền anh thế giới.

Có vẻ như tiền lại một lần nữa là động lực chính đằng sau những lời hứa nói trên của Canelo. Conor McGregor và Floyd Mayweather đều đã mang về nhà cả tấn tiền sau trận đấu khi mọi người nhìn lại cuộc chạm trán MMA-boxing vừa qua.

Theo The Sun, trận Usman-Canelo có thể thu về 100 triệu USD. Nhà vô địch UFC gốc Phi cũng cho biết anh muốn có ngân sách 100 triệu USD để sử dụng cho cuộc đụng độ hiện tại với võ sĩ được trả lương cao nhất thế giới.

Usman nói thêm: “Anh ấy tiếp tục đi bộ và nói về số tiền anh ấy đã trả. Rõ ràng, đó là số tiền tối đa bạn có thể tạo ra. Tôi biết anh ấy được trả tiền và anh ấy luôn làm như vậy”.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh