Canelo Alvarez sẽ đối mặt Dmitry Bivol - 8x - Vietnam

Canelo Alvarez sẽ đối mặt Dmitry Bivol

Hai võ sĩ sẽ đấu để tranh đai WBA hạng siêu nặng (hạng nặng nhẹ, 76-79kg) do Bivol sở hữu vào ngày 7/5 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Kentucky, Mỹ.

Với tư cách là người thống nhất bốn danh hiệu hạng siêu trung bình, Canelo Alvarez đang đặt mục tiêu cao hơn. Võ sĩ người Mexico đã đồng ý các hợp đồng đấu hai với giá 85 triệu USD với Dmitry Bivol (tháng 5) và Gennady Golovkin (tháng 9). Ngoài ra, Canelo cũng đồng ý khả năng có trận thứ ba, với tổng giá trị hợp đồng lên tới 160 triệu đô la Mỹ.

“Tôi yêu các loại thử thách, nó làm cho tôi cảm thấy cực kỳ tràn đầy sinh lực. Tôi yêu một thử thách thực sự, và bây giờ tôi có một đối thủ thực sự tốt khiến tôi phấn khích” – Canelo trả lời báo chí khi được hỏi về cuộc gặp sắp tới với Dmitry Bivol.

Bản hợp đồng trị giá lên đến 160 tỷ

Canelo Alvarez (57-1-2) đã trở thành chủ nhân của 4 chiếc đai hạng siêu trung, đánh bại Rocky Fielding, Callum Smith, Billy Joe Saunders và mới đây nhất là Caleb Plant. Võ sĩ sinh năm 1990 đã tính đến phương án nâng hạng lên hạng nặng để đối đầu với Irunga Makab, nhưng quyết định đã thay đổi vào phút chót.

Trong khi đó, Dmitry Bivol (19-0) đang là ứng cử viên nặng ký mạnh thứ hai. Võ sĩ người Nga chỉ đứng sau người đồng hương Artur Beterbiev, người hiện đang giữ đai WBC và IBF trên BXH thế giới. Với lối đánh chắc chắn, khả năng tấn công, kỹ thuật và thể hình tốt, Bivol được kỳ vọng sẽ mang đến một thế trận cân bằng cho Canelo Alvarez so với các đối thủ trước đây.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh