Các cầu thủ Tottenham sẽ làm hết sức vì HLV Conte - 8x - Vietnam

Các cầu thủ Tottenham sẽ làm hết sức vì HLV Conte

Theo hậu vệ Ben Davies, các cầu thủ Tottenham đã chịu ảnh hưởng từ tính cách quật cường của Antonio Conte và luôn hết lòng vì ông thầy người Italia.

“Tôi đã quen với sự nhiệt tình của ông”, Davis nói khi được hỏi về tầm ảnh hưởng của Conte trong phòng thay đồ của Tottenham. “Ông ấy là một huấn luyện viên tài giỏi bậc nhất. Conte là người nói nhiều và luôn rõ ràng về những gì ông ấy muốn từ đội. Khi ông ấy nói, bạn không thể không lắng nghe. Conte cho chúng tôi toả sáng. Nhờ ông ấy mà chúng tôi không ngại lao thẳng vào tường ”.

Conte biết cách làm bạn và nâng đỡ tinh thần các cầu thủ

conte-8x

Davies xuất phát ở vị trí hậu vệ trái khi Tottenham hòa 2-2 với Chelsea cuối tuần qua ở Premier League. Ở trận đấu đó, Conte đã phải nhận thẻ đỏ sau một cuộc tranh cãi với đồng nghiệp Thomas Tuchel vào cuối trận. HLV người Ý đã rất nhiệt tình ăn mừng mỗi bàn thắng mà các học trò ghi được. Conte dẫn dắt Tottenham từ tháng 11 năm 2021 khi đội bóng này đi xuống phong độ dưới thời người tiền nhiệm Santo. Dưới sự dẫn dắt của Conte, các cầu thủ của Tottenham đã dần tiến bộ, đứng thứ 4 tại Premier League mùa trước, cải thiện cả về phòng ngự và tấn công.

“Conte ở bên chúng tôi còn như một người bạn,” Davies nói thêm. “Ông tạo ra tác động tích cực thông qua quyết tâm, niềm đam mê và phương pháp huấn luyện phù hợp.” Davies đã được đưa vào vị trí hậu vệ trái dưới thời Conte thay cho hậu vệ trái cầu thủ này vốn đảm nhiệm. Nhờ khả năng tấn công và phòng ngự hiệu quả, anh đã góp phần vào thành công của Tottenham ở cuối mùa giải trước.

Trước trận hòa với Chelsea, Tottenham đã khởi đầu mùa giải với chiến thắng 4–1 trước Southampton. Họ sẽ gặp Wolves vào cuối tuần này mà không có Conte trên ghế của ông ấy. “Có lẽ tốt hơn là không nên bắt tay lần sau”, HLV 53 tuổi nói về việc ông và đồng nghiệp Tuchel bị cấm ra sân.

8x.com

Last update: : Tháng Tám 17, 2022

Category: Bóng đá