Bức ảnh của năm với sự góp mặt của 2 huyền thoại - 8x - Vietnam

Bức ảnh của năm với sự góp mặt của 2 huyền thoại

Dù bức ảnh này là ảnh quảng cáo nhưng người hâm mộ và giới truyền thông trên toàn thế giới đã tỏ ra vô cùng thích thú với bức ảnh mới nhất của Ronaldo và Messi. Trên trang cá nhân với 106 triệu fan của Messi, bức ảnh nhận được 3,1 triệu lượt thích và gần 300.000 lượt đăng lại sau 4 giờ đăng tải.

Trên trang cá nhân có 154 triệu người theo dõi của Ronaldo, con số này còn lớn hơn với 4 triệu lượt thích. Trên các nền tảng mạng xã hội khác, hình ảnh cũng chiếm ưu thế. Người hâm mộ trên toàn thế giới gần như phát cuồng trước hình ảnh hai trong số những kỳ thủ xuất sắc nhất mọi thời đại đứng chung một khung hình và chiến đấu trên bàn cờ.

Người hâm mộ Abul Taha hào hứng bình luận: “Bức ảnh này đã trở thành huyền thoại ngay từ khi nó được chụp”. Người hâm mộ của Mikhail nhấn mạnh: “Tôi muốn khóc khi nhìn thấy bức ảnh này”. Truyền thông thế giới cũng bày tỏ sự bất ngờ và phản hồi tích cực trước những hình ảnh độc đáo của hai công trình mang tính biểu tượng trong làng bóng đá đương đại, dù đây mới chỉ là động thái quảng bá.

Gazzetta dello Sport ví nó như “bức tranh của thế kỷ”. Tờ “Daily Mail” gọi đây là “cặp đôi đầu tiên của Ronaldo và Messi”, đồng thời ESPN, Goal và các đơn vị truyền thông khác cũng trích dẫn bức ảnh này. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano gọi đó là “bức tranh của năm”. Cộng tác viên của Sky Sports, Fabrizio Bissin, nói một cách đơn giản: “Biểu tượng”.

Last update: : Tháng Mười Một 20, 2022

Category: Bóng đá