Big 4 có đoàn tụ tại Laver Cup như mong muốn của Djokovic? - 8x - Vietnam

Big 4 có đoàn tụ tại Laver Cup như mong muốn của Djokovic?

Novak Djokovic sẽ tranh tài ở giải đồng đội Laver Cup với Roger Federer, Rafael Nadal và Andy Murray vào tháng 9.

“Sẽ rất đặc biệt nếu chúng tôi tham dự giải đấu cùng nhau”, Djokovic nói trong cuộc họp báo sau vòng hai Wimbledon hôm 29/4. “Đội ngũ của tôi đang liên hệ với các thành viên tham gia Laver Cup. Chúng tôi đã đồng ý đưa ra quyết định sau Wimbledon. Tôi hy vọng điều đó sẽ thành hiện thực.” Nếu Djokovic chấp nhận, đội dự Laver Cup sẽ có đủ “Big 4”. Andy Murray đã xác nhận rằng anh ấy sẽ tham dự khi sự kiện diễn ra tại sân vận động O2 ở London vào cuối tháng 9. Roger Federer và Rafael Nadal đã đồng ý gia nhập từ tháng Ba.

Djokovic muốn Top 4 cùng tham gia Laver Cup

djokovic-8x

Federer đang tập luyện cho trận trở lại cuối mùa tại Basel Open và Laver Cup. Đây được cho là hai sự kiện để huyền thoại người Thụy Sĩ kiểm chứng khả năng thi đấu đỉnh cao sau thời gian dài dính chấn thương đầu gối. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước, tay vợt 40 tuổi mong muốn có thể tham dự Wimbledon 2023.

“Kể từ khi chúng tôi đăng cai ATP Finals, O2 Arena là một đấu trường rất quen thuộc với chúng tôi,” Djokovic nói thêm. “Báo đài Anh đã đóng một vai trò quan trọng trong thành công của giải đấu trong chục năm qua. Tôi muốn trở lại. Chúng ta sẽ ngồi xuống và xem mọi thứ trong suốt mùa hè. Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. ” Djokovic và Federer vô địch Laver Cup 2018. Một năm trước, Federer từng đánh cặp với Nadal. Murray không tham gia giải đấu này, nhưng đã có hai lần thi đấu cùng Djokovic tại Australian Open 2006 và Miami Open 2011.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 30, 2022

Category: Quần vợt