Bí quyết huấn luyện ĐT Việt Nam của HLV Park - 8x - Vietnam

Bí quyết huấn luyện ĐT Việt Nam của HLV Park

Park Hang-seo cho biết ông thành công ở Việt Nam vì tôn trọng văn hóa bản địa và chuyên môn hóa trong đội ngũ huấn luyện viên.

Không có đội y tế, chuyên gia thể dục hoặc nhà phân tích video ở Việt Nam. Những công việc này rất quan trọng nhưng ở Việt Nam chưa có chuyên gia như vậy. Họ có huấn luyện viên trưởng lo mọi thứ. Đội cần tập hợp nhiều chuyên gia ở mỗi bên để phát huy hết khả năng của họ. Chúng tôi quyết định sử dụng nhân viên cũ vì thuê người mới sẽ tốn nhiều công sức và chi phí hơn.

HLV Park đề cao đội ngũ và chuyên môn

park-8x

Nhất quán là điều quan trọng đối với nhóm. Vì khi có người mới vào, chúng tôi phải dạy lại mọi thứ cho họ. Vì vậy, tôi đã đưa bác sĩ Choi sang Việt Nam và làm việc cùng ông ấy trong bốn năm qua. Có đủ chuyên gia ở mỗi bên giúp bạn dễ dàng phân chia công việc hơn. Họ có tinh thần trách nhiệm cao hơn khi họ được coi là những người chuyên nghiệp và làm đúng chuyên môn. Đội của bạn càng chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn càng có nhiều khả năng giành chiến thắng.

Bóng đá Việt Nam chưa hoàn hảo nhưng nó tạo ra một hệ thống. Tuy nhiên, đội tuyển Việt Nam cũng giống như Hàn Quốc, tiếp tục lớn mạnh hơn khi nền kinh tế phát triển. Công việc của tôi là tách từng đội ngũ và giao việc đó cho người kế nhiệm của họ. Tôi không biết người kế nhiệm là ai, nhưng tôi sẽ để lại đầy đủ thông tin cho người đó.

Last update: : Tháng Bảy 27, 2022

Category: Bóng đá