Beneil Dariush tuyên bố không cần phẫu thuật vẫn đấu Islam - 8x - Vietnam

Beneil Dariush tuyên bố không cần phẫu thuật vẫn đấu Islam

Sự vắng mặt bất ngờ của Beneil Dariush tại UFC Fight Night 202 vào cuối tháng 2 khiến đối thủ của anh là Islam Makhachev bị “chậm tiến độ”

Trong khi Makhachev loại bỏ Bobby Green dự bị của anh ta trong chưa đầy một hiệp đấu, thì võ sĩ Dagestani vẫn thêm một thất bại bị đánh giá thấp hơn vào chuỗi chiến thắng của anh ta. Hiện tại, Makhachev đã có 10 chiến thắng liên tiếp, trước nhà ĐKVĐ Charles Oliveira.

Nếu võ sĩ này không đề nghị thay thế Rafael Fiziev bằng Rafael dos Anjos tại UFC 272, nhưng cuối cùng đã từ chối thỏa thuận vào phút cuối, thì hạng Lightweight, vị trí tiếp theo cho nhà vô địch hạng sẽ là Islam Makhachev. Vụ việc dường như khiến Chủ tịch Dana White khó chịu, khiến ông tin rằng Makhachev cần một trận đấu nữa. Và chính Beneil Dariush đã được gọi tên.

Trở lại với Darius, võ sĩ gốc Iran dính chấn thương gót chân và không thể tiếp tục tập luyện. Theo thông tin mới nhất, Darius cho biết anh không cần phẫu thuật nhưng sẽ rất lâu mới có thể trở lại sàn đấu.

Hẹn ngày tái đấu sau khi hồi phục chấn thương

“Ban đầu, họ nói rằng tôi sẽ mất bốn tháng để tập luyện trở lại. Vì vậy, khi nghe tin sẽ chỉ mất từ ​​sáu đến tám tuần, tôi đã bật khóc. Rõ ràng, đó là một tuần khó khăn đối với tôi” – Dariusz nói thêm.

“Tôi vẫn muốn chơi trận đấu đó. Tôi cũng cảm thấy tồi tệ với Hồi giáo, anh ấy chắc chắn không hài lòng với tình hình này. Nhưng rõ ràng sẽ rất lý tưởng nếu trận đấu có thể được dời lại. Tôi cũng muốn tiết kiệm thêm 10 tuần tập luyện nếu có thể Chỉ cần đi cắm trại và chuẩn bị. Nhưng dù sao thì trong ngắn hạn cũng không sao, khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 là thời điểm tốt. “

Hiện tại, Beneil Dariush đang xếp thứ 4 ở bảng xếp hạng hạng nhẹ với 7 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ như Tony Ferguson, Draka Klose, Carlos Diego Ferreira hay Thiago Moises. Anh được nhớ đến với kỹ năng jiu-jitsu xuất sắc (3 huy chương vàng tại Giải vô địch Jiu-Jitsu thế giới), đó là điều khiến Dariush trở thành đối thủ sáng giá nhất cho vị trí vô địch với Islam Makhachev.

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh