Bắt bài Haaland là điều không thể - 8x - Vietnam

Bắt bài Haaland là điều không thể

Hai năm trước, khi còn khoác áo Dortmund, Haaland đã bắt đầu chia sẻ việc tập luyện với cú sút chân phải. “Thật tốt khi có thể ghi bàn bằng chân không thuận của mình, tôi đã tập luyện rất nhiều cho điều đó”, Haaland chia sẻ trên trang chủ Bundesliga. Đây không phải là lần đầu tiên người ta thấy Haaland tập trung vào bàn chân phải của mình. Video tiền đạo sinh năm 2000 lừa bóng và sút bóng bằng chân không thuận trong trận đấu với Na Uy đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

Sportbible bình luận: “Haaland đã thể hiện khả năng dứt điểm đa năng của mình. Chân không thuận của anh ấy vẫn rất khỏe”. Trang này còn đưa thêm một bình luận thú vị “, Haaland và Julian Alvarez (một cầu thủ khác của Manchester City – PV) đã biến Ederson thành một thủ môn “bình thường”.

Sự tự tin là vũ khí của Haaland. Ngay cả ở lừa tuổi U15, tiền đạo sinh năm 2000 cũng có niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Tháng 9/2015, trong trận U15 Na Uy gặp U15 Thụy Điển, Haaland ghi một siêu phẩm từ đường giao bóng. Khi trọng tài thổi còi bắt đầu hiệp 2, tiền đạo trẻ người Na Uy tung cú sút xa từ giữa sân, đưa thẳng vào lưới thủ môn U15 Thụy Điển.

Cựu tuyển trạch viên John Vik của Molde khen ngợi sự tự tin của Haaland. “Tôi nghĩ rằng không thể để Haaland chơi từ một vị trí như vậy, nhưng anh ấy đã làm được. Điều khiến tôi ấn tượng không phải là kỹ năng sút bóng của Haaland, mà là sự táo bạo của anh ấy khi sút bóng từ một góc như vậy.”   Hãy nhớ rằng, đây là một trận đấu quốc gia có phụ huynh và các tuyển trạch viên theo dõi. Những chàng trai bình thường chọn cách vượt qua một cách an toàn. Tuy nhiên, đã có một cậu bé dám dứt điểm ở một khoảng cách như vậy

Last update: : Tháng Chín 18, 2022

Category: Bóng đá