Barca ký kết hợp đồng với Raphinha - 8x - Vietnam

Barca ký kết hợp đồng với Raphinha

Barca ký kết hợp đồng với Raphinha

Camp Nou đã có được cầu thủ chạy cánh người Brazil Rafinha trước Chelsea. Barcelona sẽ trả cho Leeds United khoản phí chuyển nhượng 72 triệu đôla. Các CLB Anh đã đồng ý trả góp để giảm bớt áp lực tài chính cho clb “anh em” Tây Ban Nha.

Chelsea cũng đưa ra lời đề nghị 72 triệu đôla nhưng không thuyết phục được Rafinha. Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi tin rằng chơi cho Barca là “giấc mơ trở thành hiện thực”. Anh ấy muốn tiếp bước những cầu thủ khác đã tỏa sáng ở Camp Nou như Romario, Rivaldo, Ronaldinho, Neymar.

Rafinha đã chơi cho Victoria Guimaraes ở Bồ Đào Nha và Rennes ở Pháp. Kể từ năm 2020, khi khoác áo Leeds United, anh đã được coi là đầu tàu của Premier League. Trong 67 trận ra sân cho Leeds, ngôi sao số 10 ghi được 17 bàn thắng và trở thành nguồn cảm hứng cho hàng công.

Barca có thể vẫn chưa được đăng ký thi đấu cho Rafinha. Họ cần huy động đủ 630 triệu USD để chuẩn bị ngân sách cho mùa giải mới. Đó là lý do tại sao họ không đăng ký sau khi ký hợp đồng với Frank Casey và Andreas Christensen. Đầu tháng 7, Barcelona bán 10% bản quyền phát sóng La Liga với giá 277 triệu đô la Mỹ trong thời hạn 25 năm. Tổng thống Joan Laporta đang đàm phán bán thêm 49,9% quyền kinh doanh.

Last update: : Tháng Bảy 11, 2022

Category: Bóng đá