Barca có đủ khả năng mang Messi trở lại - 8x - Vietnam

Barca có đủ khả năng mang Messi trở lại

Theo phó chủ tịch Romeu, Barca có thể ký hợp đồng với Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2023.

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng việc đưa Messi trở lại đọi bóng là quyết định của ban huấn luyện và bản thân siêu sao người Argentina. Messi rời Barcavào ngày 8 tháng 8 năm 2021 sau khi đội chủ sân Camp Nou không  trả cho anh mức lương phù hợp  để gia hạn hợp đồng. Vài ngày sau, ngôi sao người Argentina đồng ý chuyển đến PSG.

Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023. Theo tờ Marca của Tây Ban Nha, PSG đã nói với Messi rằng họ sẵn sàng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng mới  đến năm 2024, nhưng đội trưởng của Argentina sẽ đợi đến khi World Cup 2022 kết thúc để suy nghĩ về tương lai của anh ấy.

Barca có tài chính nhưng không đảm bảo khả năng Messi quay về

Messi-8x

Messi cho biết anh đang tận hưởng cuộc sống ở Pháp sau một mùa giải ra mắt thất bại. Covid-19, chấn thương và môi trường mới đã hạn chế đóng góp của anh ấy trong mùa giải trước, chỉ ghi được 6 bàn thắng và 14 đường kiến ​​tạo trong các trận đấu.

Một năm sau khi Messi chia tay, tình hình tài chính của Barca đã có chuyển biến tốt hơn sau khi  các đòn bẩy tài chính được kích hoạt. Vào mùa hè năm 2022, đội chủ sân Camp Nou bán 25% bản quyền truyền hình của La Liga trong 25 năm và 49% cổ phần của Barca Studios với giá khoảng 800 triệu đôla. Nhờ đó, Barcabáo lãi cho năm tài chính 2021-2022 và từ đó lại có ngân sách để chiêu mộ nhiều cầu thủ mới.

8x.com

Last update: : Tháng Mười 1, 2022

Category: Bóng đá