Báo Pháp cho rằng Quang Hải sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho Ligue 2 - 8x - Vietnam

Báo Pháp cho rằng Quang Hải sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho Ligue 2

Theo tờ báo thể thao nổi tiếng, sự xuất hiện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là tốt cho cả Pau FC và giải đấu.

Bên cạnh yếu tố tài năng, tờ thể thao uy tín nhất nước Pháp còn cho rằng Quang Hải được Pau FC lựa chọn vì sức hấp dẫn ở Đông Nam Á. “Tiền vệ, với khoảng 800.000 người theo dõi trên Instagram và hơn 2,5 triệu người theo dõi trên Facebook, đảm bảo sức hút của FC Pau không chỉ trong lòng người hâm mộ, mà còn giữa các phương tiện truyền thông và nhiều nhà tài trợ”, bài báo viết.

Quang Hải được kì vọng vừa là chân sút hay vừa là tâm điểm truyền thông

quang-hai-8x

Tờ L’Équipe cũng dự đoán rằng Quang Hải sẽ là “một trong những tâm điểm mới” của giải Ligue. Đây là hạng hai mà Pau FC thi đấu.
Bên dưới bài viết có khoảng 80 bình luận. Bên cạnh những nghi ngờ về khả năng thành công của Quang Hải, có ý kiến cho rằng đó là quyết định sáng suốt của tiền vệ Việt Nam và ban quản lý Pau.

Quang Hải hiện được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của Việt Nam. Trong 6 mùa giải thi đấu chuyên nghiệp tại Hà Nội FC, anh đã chơi 126 trận, ghi 35 bàn thắng và giành đủ các danh hiệu cấp CLB như V League, Cúp Quốc gia, Siêu cúp Quốc gia và Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Anh cũng là thành viên chủ lực giúp đội tuyển giành ngôi á quân Giải U23 châu Á 2018, vô địch AFF Cup 2018 và ĐNÁ 2019, tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

8x.com

Last update: : Tháng Sáu 29, 2022

Category: Bóng đá