Ba đội nước ngoài tham gia Cuộc đua xe đạp nữ Biwase 2022 - 8x - Vietnam

Ba đội nước ngoài tham gia Cuộc đua xe đạp nữ Biwase 2022

 Tại Giải đua xe đạp nữ quốc tế Cúp Biwase Bình Dương 2022, 3 đội nước ngoài đến từ Thái Lan (2 đội) và Malaysia  tranh tài với 9 đội mạnh nhất làng xe đạp nữ Việt Nam, còn 9 đội đua trong nước đã đăng ký tham dự.

Theo danh sách đăng ký đội tuyển quốc tế của Việt Nam, chất lượng mà đội tuyển Thái Lan còn có cầu thủ Petalin Somulat mặc áo vàng của giải ĐTVN 2020 là rất tốt. Giải đấu vì thế được hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Đội đua hàng đầu Việt Nam  là Tập đoàn Lộc Trời sẽ xuất sắc góp mặt trong số áo của các đội tuyển quốc gia như Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thu Mai, Nguyễn Thị Thi.

 Dịch COVID-19 vẫn còn  phức tạp, và Trưởng ban tổ chức Ngô Văn Lui  cho biết tất cả các thành viên của giải đấu có thể sống an toàn trong suốt cuộc đua. Các cầu thủ nước ngoài khi đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cách ly theo quy định. Trước khi tham gia giải đấu, tất cả những người tham gia đã được kiểm tra COVID 19. Bộ phận y tế kiểm tra tất cả các thành viên có các triệu chứng nghi ngờ của COVID 19.

Nếu thành viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID 19, xe y tế sẽ  đưa thẳng về Bình Dương để điều trị theo quy trình khép kín. Trong cuộc đua năm nay,  chiếc áo vàng cuối cùng có giải thưởng 35 triệu đồng, chiếc áo xanh cuối cùng có giải thưởng 25 triệu đồng, cúp đồng đội có giải thưởng 30 triệu đồng và  nhiều giải  khác.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Đua