Atletico không thể mua được Ronaldo - 8x - Vietnam

Atletico không thể mua được Ronaldo

Atletico Madrid cho biết họ không có đủ tiền để mua siêu sao Cristiano Ronaldo từ Manchester United.

Atletico không thể trả lương cho Ronaldo và không thể chi trả phí chuyển nhượng mà Manchester United yêu cầu. Diego Simeone cũng đã thúc giục đội bóng tập trung theo đuổi hậu vệ phải Nahuel Molina, người tin rằng đội tuyển quốc gia Argentina là ưu tiên của anh ấy vào mùa hè năm 2022.

Người đại diện Jorge Mendes được cho là đã liên hệ với Atletico để thảo luận về khả năng Ronaldo gia nhập đội bóng này khi Manchester United không thể đáp ứng nhu cầu cho chân sút vàng chơi ở Champions League mùa giải tới.

Ronaldo đang đứng trước nguy cơ không còn lựa chọn

ronaldo-8x

Sau khi Chelsea từ chối Ronaldo, nhiều đội dự Champions League cũng tỏ ý từ chối cầu thủ này. Trong mùa giải 2021-202, Ronaldo được trả 475.000 USD / tuần tại Manchester United. Tất cả các cầu thủ sẽ phải giảm 25% lương do đội sẽ không tham dự Champions League mùa sau. Ở mùa giải 2022-2023, Ronaldo sẽ chỉ được trả 356.000 USD / tuần. Nhưng con số đó vẫn nằm ngoài khả năng chi trả của Atletico. Tờ Marca cho biết Atletico vẫn đang cố gắng đẩy một tiền đạo khác đi.

Tiền đạo ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử đang thiếu bến đỗ mơ ước vì Atletico không đủ điều kiện đáp ứng Ronaldo. Trước đó, Chelsea đã từ chối vì Ronaldo không phù hợp với công việc, còn Bayern cho biết không muốn đưa CR7 về sân Allianz Arena.

Last update: : Tháng Bảy 19, 2022

Category: Bóng đá