Anderson Silva cáo buộc UFC lợi dụng rồi “tống khứ” - 8x - Vietnam

Anderson Silva cáo buộc UFC lợi dụng rồi “tống khứ”

Anderson Silva cáo buộc UFC lợi dụng rồi “tống khứ”

Anderson Silva là một trong những võ sĩ thành công nhất trong lịch sử UFC. “Người nhện” đã giành đai hạng trung gần 7 năm liên tiếp, bảo vệ đai vô địch 10 lần. Võ sĩ người Brazil đã nói lời chia tay với Octagon 2020 trên sàn MMA nổi tiếng nhất hành tinh sau khi thua 3 trận liên tiếp.

Anderson Silva đã dự tính giải nghệ vào thời điểm đó, nhưng rõ ràng sau này anh vẫn muốn chiến đấu, và cuộc chia tay của võ sĩ sinh năm 1975 tại UFC không diễn ra suôn sẻ. Silva gần đây đã chia sẻ điều này với SportsNaut.

Khi tôi đánh trận cuối cùng ở UFC, mọi người trong phòng, đặc biệt là Dana White, nói, ‘Anderson không thể chiến đấu nữa. Không ai ở độ tuổi của Anderson có thể chiến đấu, và họ cũng nói nhiều về tôi như vậy ”, MMA Fighting dẫn lời Anderson Silva nói.“ Tôi cảm thấy không được tôn trọng. ”

Silva: “Tôi sẽ không dừng lại và không ai có quyền bắt tôi làm thế”

Không ai có quyền ngăn cản tôi “, nhà cựu vô địch UFC tiếp tục.” Khi tôi cảm thấy mình nên dừng lại, tôi ngừng chiến đấu. Không ai có thể đưa ra quyết định cho tôi. ”

Trên thực tế, việc nói lời chia tay với UFC Anderson Silva không hề dừng cuộc chiến ngay cả khi anh không có mặt trên sàn đấu MMA. Võ sĩ sinh năm 1975 chu du thế giới quyền anh. Năm ngoái, Silva đã đánh bại cựu vô địch thế giới Julio Cesar Chavez Jr. và sau đó là Tito Ortiz.

Đó là một vấn đề đối với những người làm việc trong lĩnh vực thể thao này, đặc biệt là ở UFC, bởi vì UFC không tôn trọng di sản mà các võ sĩ có được, “Silva tiếp tục chỉ trích UFC.” Họ đang cố lợi dụng bạn, bóp chết bạn. , và sau đó ném bạn trên đường phố. Khi bạn muốn rời đi, họ sẽ cố gắng phá hủy sự nghiệp của bạn. Điều này xảy ra với nhiều máy bay chiến đấu.

Tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ và tồi tệ với UFC. Điều tồi tệ nhất đối với tôi là trải nghiệm của tôi ở hậu trường. Tuy nhiên, trong lồng, tôi đã làm hết sức mình. Đó là điều duy nhất tôi có thể kiểm soát. Bên ngoài lồng tôi không kiểm soát được. ”

Anderson Silva không phải là người duy nhất chỉ trích UFC đối xử bất công với các võ sĩ của mình. Trong những năm gần đây, nhiều ngôi sao MMA chuyển sang thi đấu quyền anh chuyên nghiệp do mức thu nhập cao hơn. Một số nhà vô địch UFC hiện tại như Francis Ngannou và Kamaru Usman cũng dự định làm điều tương tự.

Bisping cho rằng Silva có thể so được với Lý Tiểu Long

Được coi là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của UFC, Anderson Silva đã có một hành trình đáng quên đến với giải MMA số 1 hành tinh.

Ngày nay, dù không còn bị hoa hồi ám ảnh nhưng võ sĩ người Brazil vẫn theo đuổi con đường võ thuật không mệt mỏi khi chuyển sang quyền anh chuyên nghiệp. Mới đây, Anderson Silva đã đánh bại Tito Ortiz bằng KO để nâng thành tích quyền anh của mình lên 3 thắng 1 thua trong 4 hiệp đấu.

Nhận xét về người đồng nghiệp của mình, cựu võ sĩ Michael Bisping cho biết: “Anderson Silva là một trong những gương mặt vĩ đại nhất thế giới võ thuật mà chúng tôi có cơ hội chứng kiến. Anh ấy là Lý Tiểu Long của thế giới ngày nay và chắc chắn sẽ nằm trong số những người vĩ đại nhất gương mặt của mọi thời đại. Một trong những võ sĩ vĩ đại. ”

Về Anderson Silva, anh được coi là huyền thoại của UFC với thành tích trong sự nghiệp là 34 trận thắng, 11 trận thua và 1 trận hòa, mà đỉnh cao là 10 lần liên tiếp bảo vệ thành công danh hiệu vô địch hạng trung (middleweight).

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh