All-Star 2022 - Karl Anthony Towns ném pha 3 gây sốc - 8x - Vietnam

All-Star 2022 – Karl Anthony Towns ném pha 3 gây sốc

Danh sách thí sinh: Team Antetokounmpo (ba anh em Antetokounmpo gồm Giannis, Thanasis và Alex Antetokounmpo), Rookie Team-Rooks (gồm 3 tân binh (Scottie Barnes, Cade Cunningham, Josh Giddey) và đội chủ nhà) – Cavaliers (gồm 3 cầu thủ đại diện cho Cleveland Cavaliers, Jarrett Allen, Darius Garland, Evan Mobley).

Đội chủ nhà Cavaliers đã giành quyền vào chung kết sau một câu chuyện truyền thuyết tuyệt vời ở vòng loại và giành vé vào chơi trận chung kết.
Tại đây, tân binh Evan Mobley đã góp công lớn vào chiến thắng của Cavs, khi đánh bại bộ ba tân binh Scotty Barnes, Cade Cunningham và Josh Giddy. Ba anh em Antetokounmpo giành vị trí thứ ba

Cầu thủ: Fred VanVleet (Raptors), Desmond Bane (Grizzlies), Luke Kennard (Clippers), Zach LaVine (Bulls), CJ- McCollum (Pelicans), Patty Mills (Nets), Karl-Anthony Towns (Timberwolves), Trae Young ( Diều hâu)

Người hùng Karl-Anthony Towns

Đáng ngạc nhiên là tiền đạo duy nhất trong trò chơi, Karl-Anthony Towns, đã giành chiến thắng trong cuộc thi 3 điểm NBA 2022, vượt qua hai tay ném cừ khôi là Trae Young và Luke Kennard ở vòng cuối cùng.

Ngoài cúp vô địch, ông lớn All-Star của Timberwolves còn lập kỷ lục chung cuộc với 29 điểm (20 ăn 27), phá kỷ lục cũ của Devin Booker (28). Cầu thủ: Obi Toppin (Knicks), Jalen Green (Rockets), Cole Anthony (Magic), Juan Toscano-Anderson (Warriors)

Tiền đạo quyền lực Obi Toppin của New York Knicks đã tóm gọn cả 4 con dunks, trong đó có 2 cú ở vòng loại và 2 ở trận chung kết, trong một trận đấu bị chỉ trích là “quá nhạt” để giành chức vô địch. .

Hai ứng cử viên sáng giá nhất là Jalen Green và Cole Anthony đều ra sân sớm, Juan Toscano-Anderson thế chỗ Obi Toppin. Tại đây, cầu thủ trẻ của Golden State Warriors đã bỏ lỡ hai cú dunks và bất ngờ giúp Obitopin dễ dàng giành chức vô địch 2022 Slam Dunk Contest.

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Uncategorized