Alexander lên tiếng về khả năng đối đầu với Henry Cejudo - 8x - Vietnam

Alexander lên tiếng về khả năng đối đầu với Henry Cejudo

Alexander lên tiếng về khả năng đối đầu với Henry Cejudo

Alexander Volkanovski đã chia sẽ suy nghĩ: “Henry Cejudo nói rằng anh ấy muốn thách thức tôi. Anh ấy nghĩ mình có khả năng góp mặt vào cuộc chạm trán này. Các bạn à, tôi cần một thử thách, đó phải là một trận đấu ra trò. Nhưng nếu mọi người quan tâm thì hãy cứ đợi xem, tôi sẽ không bao giờ nói không với cơ hội dấu với Henry.

“Tất nhiên, tôi luôn tập luyện và mong chờ một trận đấu lớn, nhưng chúng ta sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tôi cũng tôn trọng Henry Cejudo, Anh là 1 nhà vô địch Olympic và là người giữ 2  chiếc đai vô địch UFC. Thật ấn tượng, chúng ta hãy cùng chờ xem. ”

Về phần Alexander Volkanovsky, anh đang có phong độ tốt và đã thắng 12 trận liên tiếp tại UFC, đặc biệt trong 5 trận giao đấu gần nhất mà Volkanovsky đánh bại đối thủ đáng gờm Max Holloway (3 lần), Brian Ortega và Chen Chengrong bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Nếu nghĩ xa hơn, võ sĩ người Australia cũng bất bại 22 lần trong sự nghiệp MMA, chỉ thua một lần trong cả sự nghiệp, với 25 chiến thắng sau 26 lần thượng đài.

 

 

Last update: : Tháng Bảy 27, 2022

Category: Quyền Anh