Aleksandar bị chấn thương 3 tuần trước trận gặp Blachowicz - 8x - Vietnam

Aleksandar bị chấn thương 3 tuần trước trận gặp Blachowicz

Aleksandar bị chấn thương 3 tuần trước trận gặp Blachowicz

Alexander Rakic ​​(14-3 MMA, 6-2 UFC) đối đầu với cựu vô địch hạng nặng Jan Blachowicz (29-9 MMA, 12-6 UFC) tại Sự kiện chính UFC Vegas 54 vào cuối tuần qua. Ngay khi trận đấu đang diễn ra rất căng thẳng, võ sĩ người Serbia bất ngờ gục xuống sân, không thể tiếp tục giao đấu vì chấn thương. Tổ trọng tài đã ấn định chiến thắng TKO cho Blachowicz ở hiệp 3.

Alexander Rakic ​​đã tiết lộ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình rằng anh ấy đã bị chấn thương trước đó trong trại huấn luyện và tin rằng anh ấy đã giành chiến thắng trong hai hiệp đầu tiên trước khi chấn thương trở lại.

Đã có một cuộc chiến tuyệt vời tối nay tại Octagon, nhưng tiếc là nó không kết thúc theo cách mà tôi và tôi cũng như người hâm mộ mong muốn “, Alexander Rakic ​​đăng trên Instagram.” Ba tuần trước tại trại huấn luyện, vết thương chết tiệt đã trở lại vào tối nay. ”

Một trận đấu một chiều

“Tôi cảm thấy như mình đã thắng cả hai hiệp. Hiệp một đã khép lại, nhưng hiệp hai là tất cả của tôi. Tôi khởi đầu rất tốt ở hiệp ba trước khi sa sút”, tay vợt 30 tuổi nói thêm. “Xin chúc mừng Jane, tôi cầu chúc cho anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Bây giờ tôi sẽ chữa lành vết thương này và trở lại như bạn chưa từng gặp tôi. Đây là cuộc chiến chưa hoàn thành giữa tôi và Jane. Tôi thực sự hy vọng UFC cho tôi một cơ hội.”

Về phần Jan Blachovic, võ sĩ người Ba Lan đang rất hy vọng có được danh hiệu sau khi đánh bại Aleksandr Rakic. Trong khi đó, nhà vô địch Glover Teixeira sẽ bảo vệ đai hạng nặng của mình trước Jiri Prochazka tại UFC 275

Jan Blachowicz nói gì sau trận thua

Cựu vô địch hạng nhẹ Jan Blajovic (29-9 MMA, 12-6 UFC) đã đánh bại Aleksandar Rakic ​​(14-3 MMA, 6-2) bằng TKO sau khi đối thủ của anh tại UFC Vegas 54 cuối tuần trước UFC) thất thủ ở vòng ba do bị thương và không thể tiếp tục cuộc chiến. Trong cuộc họp báo sau trận, Jan Blachowicz thừa nhận rằng anh đã có màn trình diễn không tốt trước Aleksandar Rakic.

Tôi là một võ sĩ, tôi là một võ sĩ “, MMA Junkie dẫn lời cựu vô địch hạng nặng.” Sẽ tốt hơn khi bạn giành chiến thắng bằng KO, TKO hoặc khuất phục. Tuy nhiên, tôi không được khỏe tối nay. Đó là lý do tại sao. “Tôi đã sẵn sàng cho phần thứ ba, thứ tư và thứ năm. Anh ấy vẫn chưa.”

Trên thực tế, Jan Blachowicz không hoàn toàn khỏe mạnh sau khi rời Octagon trước Aleksandar Rakic. Võ sĩ người Ba Lan bị một vết cắt ở mắt trái ít phút sau hiệp đầu tiên. Võ sĩ sinh năm 1983 cho biết anh cần phẫu thuật để sửa chữa chấn thương, đây có thể là một vấn đề “lớn”.

Dù thừa nhận phong độ của mình đã sa sút nhưng Jan Blachowicz vẫn cho rằng anh xứng đáng là ứng cử viên vô địch sau chiến thắng gần đây. Cuộc chiến này đã cho tôi câu trả lời mà tôi đang tìm kiếm: cảm giác như tôi đang chiến đấu với Glover [Teixeira], Israel [Adesanya] hoặc Dominick Reyes. Tôi rất hào hứng khi được chiến đấu trong Octagon, có những trận chiến tuyệt vời và vui vẻ. ”

“Tôi hy vọng UFC có thể trao cho tôi một danh hiệu khác,” Blajovic nói thêm. “Tôi là số 1, Rakic ​​là số 3, và đối với tôi, tôi rõ ràng là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu.” Jan Blachowicz đánh bại Dominick Reyes tại UFC 253 để trở thành nhà vô địch hạng cân 205 mới sau khi Jon Jones bỏ trống chiếc đai hạng nặng. Võ sĩ người Ba Lan đã đánh bại Adesanya trong trận đấu đầu tiên trước khi thua Glover Teixeira tại UFC 267 vào tháng 10 năm ngoái.

 

 

 

 

 

Last update: : Tháng Sáu 6, 2022

Category: Quyền Anh