Alcaraz tin rằng anh ấy đang chơi như top 3 thế giới - 8x - Vietnam

Alcaraz tin rằng anh ấy đang chơi như top 3 thế giới

Theo Carlos Alcaraz, cuộc so tài giữa anh với Sinner đã chứng minh rằng thế hệ trẻ hoàn toàn có thể chơi như thể họ thuộc Big 3.

“Thành thật mà nói, đến giờ tôi vẫn không hiểu đã thắng Sinner như thế nào.” Nếu Top 3 tiếp tục thi đấu, họ sẽ là những người xuất sắc nhất. Chúng tôi còn cả một tương lai rất dài phía trước. Chúng tôi có thể làm những điều tuyệt vời tương tự như các tay vợt huyền thoại.”

Alcaraz và Ruud tranh ngôi vị vô địch

Alcaraz-8x

Tay vợt người Tây Ban Nha đứng trước cơ hội trở thành tay vợt số 1 thế giới trẻ nhất từ trước đến nay nếu anh lọt vào trận chung kế. Nếu Alcaraz và Ruud đều lọt vào trận chung kết, người chiến thắng sẽ lên ngôi số 1 thế giới khi phiếu ghi điểm được công bố vào tuần tới.

“Tôi đang tận hưởng cảm giác chiến thắng bởi vì tôi đã có trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của mình,” Alcalaz nói thêm. “Chúng tôi sẽ không bao giờ quên lần đối đầu này. Cả hai đều có cơ hội và xứng đáng chiến thắng sau khi mang đến chất lượng tuyệt vời từ đầu đến cuối.”

Alcaraz dành lời khen cho đối thủ Tiafoe ở bán kết. Tay vợt người Mỹ chỉ để thua một set kể từ khi giải đấu bắt đầu, đánh bại Rafael Nadal và Andrey Rublev lần lượt nhờ khả năng giao bóng và lối chơi linh hoạt.

8x.com

Last update: : Tháng Chín 9, 2022

Category: Quần vợt